Xe nâng cho pallet kín PSE12NSL

(1 đánh giá)

FE4P20

NOBLELIFT - GERMANY

12 tháng ( Hoặc 1200 giờ tùy vào điều kiện nào đến trước )

Model: FE4P20 Sử dụng: điện tự động Hãng Sx: NOBLELIFT – GERMANY Nhà máy lắp ráp tại: China Bảo hành : 12 tháng ( Hoặc 2000 giờ tùy vào điều kiện nào đến trước ) Liên hệ : 09903.703.998 Ms Hiếu

HOTLINE TƯ VẤN : 0903703998

NHỎ LÀM TĂNG TUỔI THỌ

Sau một thời gian dài hoạt động, xe nâng cũng giống như các bộ phận khác, bình điện xe nâng cũng sẽ đến lúc hư hỏng và cần được thay thế. Bình điện xe nâng có nhiệm vụ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của xe.

kiểm tra bảo trì bình ắc quy xe nâng

VÌ SAO NÊN TÌM CÁCH TĂNG TUỔI THỌ CHO ?

Quá trình sử dụng, nếu bạn biết cách bảo dưỡng và chăm sóc thiết bị thích hợp thì tuổi thọ của nó có thể tăng lên đến 40%. Chính điều này sẽ giúp bạn cắt giảm được một khoảng lớn tiền cho thay thế bình điện, đồng thời cũng giúp duy trì hiệu suất hoạt động cũng như mức độ an toàn của bình ắc quy.

Giá của bình điện xe nâng gần như chiếm đến 30% cho chi phí của chiếc xe, đó là một con số khá cao.

Trên thực tế, trung bình cho hoạt động của bình ắc quy của thiết bị là 6000 giờ. Tuy nhiên muốn có được con số này, người sử dụng phải đặc biệt cần lưu tâm đến cách sử dụng, kiểm tra cũng như bảo dưỡng - bảo trì thiết bị thường xuyên...

kiểm tra làm tăng tuổi thọ bình điện xe nâng

GIÚP TĂNG TUỔI THỌ CHO

1. Khi dung lượng bình điện dưới 15% thì không nên vận hành

Khi bạn đã sử dụng 85% dung lượng của bình điện thì cũng là lúc bạn nên dừng lại và sạc đầy cho bình. Tại thời điểm này nếu xe nâng vẫn được vận hành thì motor di chuyển cũng như motor nâng hạ sẽ không còn hoạt động hiệu quả nữa. Thậm chí, ở một số model của xe nâng điện đứng lái mới hiện nay, hệ thống hoạt động của xe nâng sẽ dừng hẳn mọi hoạt động nâng hạ khi dung lượng của bình ắc quy dưới 15%.

2. Tuyệt đối không sạc trong thời gian nghỉ trưa

Tuổi thọ của bình ắc quy cũng được tính theo số lần sạc. Nếu bình điện chưa đến mức tối thiểu là 20% mà bạn đã tiến hành sạc cũng như là sạc chưa đầy sẽ khiến tuổi thọ của bình giảm đi rất nhiều. Chính vì thế, hãy nhớ, đừng sạc bình vào giờ nghỉ trưa và hãy sạc đầy bình cho mỗi lần sạc.

3. Luôn kiểm tra mức nước trong bình ắc quy

Trong quá trình sử dụng xe nâng cũng như quá trình sạc bình, dung dịch trong bình sẽ nóng lên và hơi nước bay hơi. Lúc này thì nồng độ dung dịch trong bình cũng tăng lên cao và nhanh chóng ăn mòn các điện cực. Vì thế, lời khuyên cho mọi người là sau mỗi lần sạc ( có thể là 3 lần) hãy kiểm tra mực nước chứa trong bình, nếu thấy thiếu, hãy kịp thời bổ sung cho nó.

Bên cạnh đó việc vệ sinh cho bình điện cũng là một việc làm cần thiết. Đậy nút bình, lâu khô trước khi lắp xe. Bôi thêm một lớp mỡ lên các cọc bình để bảo vệ chúng không bị axit ăn mòn.

Trên đây là 3 mẹo nhỏ để tăng tuổi thọ bình điện của xe nâng mà bạn có thể tham khảo cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về bình điện nhằm làm tăng hiệu quả cho hoạt động công việc của bạn. Trong một số trường hợp, nếu bình ắc quy xe nâng điện cũng như là xe nâng của bạn gặp vấn đề, chúng tôi sẽ là đơn vị cung cấp xe nâng uy tín và chất lượng nhất cho bạn.

XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI / ELECTRIC FORKLIFT

 Model: FE4P20
 Sức nâng: 2000 kg
 Sử dụng: điện tự động
 Tâm tải trọng: 500mm
 Bánh hơi, 04 bánh, ngồi lái
 Chiều cao nâng cao nhất: 3000mm
 Chiều cao khung xe: 2140mm
 Chiều dài càng nâng: 1070mm
 Bán kính quay đầu: 2035mm
 Bình điện: 48V/ 560AH
 Bình điện xài liên tục từ 6-8h
 Sạc đầy trong vòng 3-4h
 Hãng Sx: NOBLELIFT – GERMANY
 Nhà máy lắp ráp tại: China - Chất lượng mới 100%
 Bảo Hành: 12 tháng ( Mới 100% ) Chính hãng

Đầy đủ CO CQ gốc để khách hàng kiểm tra

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)