Xe nâng đề được nhưng động cơ vẫn không nổ máy. Lỗi ở đâu?

XE NÂNG ĐỀ ĐƯỢC NHƯNG ĐỘNG CƠ VẪN KHÔNG NỔ MÁY. LỖI Ở ĐÂU?

CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM xin được chia sẽ thông tin cơ bản của việc xe nâng đề được nhưng động cơ vẫn không nổ máy.

Một số lỗi thường gặp:

♦Nếu xe nâng đề được nhưng máy vẫn không nổ, đầu tiên hãy kiểm tra thùng nhiên liệu xem có còn dầu hay đã hết. Nếu hết hãy lập tức bổ sung nhiên liệu ngay để xe nâng hoạt động.

♦Xe để qua đêm hoặc lâu ngày không hoạt động bị tụt dầu: thực hiện thao tác bơm tay để động cơ được bơm đủ dầu và có thể nổ máy.

♦Lọc dầu bị nghẹt: các cặn bẩn trong nhiên liệu tích tụ và bám tại lọc dầu, lọc dầu lâu ngày không được vệ sinh sẽ bị nghẹt. Khi lọc dầu bị nghẹt, lượng dầu đi vào động cơ giảm đi và không đủ cung cấp cho động cơ làm việc.

♦Do sử dụng nhiên liệu dầu có lẫn nhiều tạp chất bẩn, lọc dầu không thể lọc sạch các tạp chất bẩn này, do đó lượng dầu bẩn này tiếp tục đi đến hệ thống phun nhiên liệu gây nên tắc đường ống dẫn dầu, làm lỗ phun nhỏ hơn, buồng đốt nhận ít nhiên liệu hơn so với yêu cầu, máy chạy yếu. Nếu cặn bẩn là dị vật có kích thước lớn có thể làm tắc vòi phun hoặc làm kim phun đóng không kín đôi khi lại làm nó sẽ dính chặt với đế. Cặn bẩn gây xước ty của bơm cao áp (heo dầu) và nước làm rỉ sét đầu của béc phun, gây hư hỏng nghiêm trọng và là nguyên nhân khiến động cơ không nổ máy được.

Nhận xét bên trên là những lỗi thông thường cơ bản của 01 chiếc xe nâng.

Quý khách hàng nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu hổ trợ thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM

Địa chỉ : 105/2 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Địa Chỉ Tại Bình Dương:SIÊU THỊ XE NÂNG -  41/3 Ấp Bình Giao, Xã Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (Cổng KCN Việt Hương)

Địa chỉ kho: 13 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Chăm sóc khách hàng: 0903 703 998 Ms Minh Hiếu

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)