Sử dụng xe nâng như thế nào là kinh tế và hiệu quả nhất

SỬ DỤNG XE NÂNG NHƯ THẾ NÀO LÀ KINH TẾ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT?

1. Tiết kiệm về nhiêu liệu:

- Sử dụng đúng tải theo thiết kế của xe nâng: không vận hành quá tải…

- Thao tác nâng hạ, vận hành phải kết hợp thật nhẹ nhàng.

- Vỏ xe đóng vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm nhiên liệu của xe nâng, đặc biệt vỏ xe ảnh hưởng trực tiếp đến vận tốc, khả năng di chuyển của xe nâng. Do đó, cần lựa chọn loại vỏ xe phù hợp đáp ứng được tần suất hoạt động cũng như thiết kế của xe nâng.

2. Tiết kiệm chi phí sửa chữa:

- Đảm bảo rằng việc kiểm tra, chăm sóc và vệ sinh xe nâng được thực hiện một cách bài bản và triệt để. Phát hiện kịp thời những hư hỏng để sửa chữa ngay khi vừa mới phát sinh.

- Chu kì bảo dưỡng được thực hiện điều đặn. Kiểm tra tổng thể nhằm phát hiện, chẩn đoán được những hư hỏng đã và sắp xảy ra. Lên kế hoạch sửa chữa ngay từ đầu nhằm tránh các hư hỏng nặng làm ảnh hưởng đến sự tăng vọt chi phí sửa chữa.

- Khi có những dấu hiệu bất thường hoặc hư hỏng trong lúc vận hành xe nâng, người sử dụng cần chú ý nhanh chóng cho xe ngưng hoạt động để kiểm tra nhằm phát hiện sự cố, tuyệt đối không được cố gắng vận hành xe nâng khi đang bị hư hỏng.

3. Tiết kiệm chi phí nhân công và gia tăng sản lượng:

Đảm bảo rằng xe luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, năng xuất cao nhất. Tạo điều kiện cho nhân viên vận hành xe có tâm lý thoải mái, đảm bảo sức khỏe để làm việc an toàn và có hiệu quả nhất

Nếu quý khách hàng có nhu cầu kỹ thuật chi tiết hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM

Địa chỉ : 105/2 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Địa Chỉ Tại Bình Dương:SIÊU THỊ XE NÂNG -  41/3 Ấp Bình Giao, Xã Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (Cổng KCN Việt Hương)

Địa chỉ kho: 13 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Chăm sóc khách hàng: 0903 703 998 Ms Minh Hiếu

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)